KODILINGAM IYYA'S SIVARATHIRI 2025 26 02 2025
Автор: CHANNEL BUVANYA
Загружено: 2025-02-26
Просмотров: 198
திரு மா கோடிலிங்கம் அவர்களின் ஒரு நெடும் பயணம்
(1959 ~ 2024).இசை மணி, பெரும்பாண நம்பி முதல்
தெய்வத் தமிழ் விருது வரை 65 வருடங்கள்;
17 விருதுகளுக்கு சொந்தக்காரர்.
1.இசை மணி, 2.பெரும்பாண நம்பி, 3.திருக்குறள் விருது, 4.அருள் இசை வானர், 5.சமய சமுக தொண்டர், 6.அருளிசை வாரிதி, 7.சம்பந்தர் தமிழ் நெறி செல்வர்,8.திருத் தொண்டின் திருவாளர், 9.சேக்கிழார் விருது, 10.வசந்த உற்சவ அவார்ட், 11.தமிழ் இசை பூஷணா, 2.சங்கீத லக்ஷனா,13.ப்ரவின் சங்கீத ஆச்சாரிய, 14.கோட்டுவாத்தியம் நாராயன ஐயங்கர் அவார்ட்,
15.ஒப்பிலாமணி, 16.கலா சேவா ரத்னா, 17.தெய்வத் தமிழ் விருது.
*******************************************************************************
Sri.M.KODILINGAM Iyya’s Long Journey From
ISAI MANI, PERUMBANANAMBI To THEIVATH TAMIZ VIRUTHU – (1959~2024) – 65 Years
Owner Of 17 Award Titiles
1.ISAI MANI, 2.PERUMBANA NAMBI, 3.THIRUKKURAL VIRUTHU, 4.ARUL ISAI VANAR, 5.SAMAYA SAMUGA THONDAR, 6.ARULISAI VAARITHI, 7.SAMBANTHAR TAMIL NERI SELVER, 8.THIRU THONDIN THIRUVALAR, 9.SEKKIZHAR VIRUTHU, 10.VASANTHA URCHAVA AWARD, 11.TAMIL ISAI BHUSHANA 12.SANGEETHA LAKSHANA 13.PRAVEENA SANGITA KALA ACHARYA, 14.GOTTUVADYAM NARAYANA IYENGAR AWARD, 15.OPPILAMANI, 16.KALA SEVA RATNA,
17.THEIVATH TAMIZ VIRUTHU
*******************************************************************************
Доступные форматы для скачивания:
Скачать видео mp4
-
Информация по загрузке: