Популярное

Музыка Кино и Анимация Автомобили Животные Спорт Путешествия Игры Юмор

Интересные видео

2025 Сериалы Трейлеры Новости Как сделать Видеоуроки Diy своими руками

Топ запросов

смотреть а4 schoolboy runaway турецкий сериал смотреть мультфильмы эдисон
dTub
Скачать

વિરમના મોમો લાયા મોઘા મોમેરા// VIRAMNA MOMO LAYA MOGA MOMERA.// COMEDY AND SAMJIK VIDIO

Автор: MRP Tigers

Загружено: 2020-11-11

Просмотров: 782394

Описание:

આ વિડિયો ફક્ત મનોરંજન માટે છે.આ વિડિયોને વાસ્તવિકતા થી કોઈ જ સબંધ નથી. ..
-------------------------------------------
જોગમાયા ટાઈગર ગ્રુપ અબાસણા
એકટીંગ :- રાકેશજી ઠાકોર, ભરતજી ઠાકોર, પ્રવિણજી ઠાકોર, પિ.જે ઠાકોર, સંજય ઠાકોર , ભરતજી .એમ ઠાકોર, લાલજી ઠાકોર
કેમેરામેન:- રણજીતસિંહ ઠાકોર
એડિટિંગ :- રણજીતસિંહ ઠાકોર, પિ.જે ઠાકોર
ટેકનીકલ :- પિ.જે ઠાકોર
સ્ટોરી:- જોગમાયા ટાઈગર ગ્રુપ અબાસણા
Director - Producer
Pintuji (P.J) - Ranjitsingh (Mejar)
Follow Facebook page 👇🏼👇🏼👇🏼
  / jogmaya-tiger-460650167668832  
-------------------------------------------
#MOMA-BHONA_COMEDY
#JOGMAYA_TIGER
_________________________
જય માતાજી
જય જોગમાયા
જય આશાપુરા માતાજી
BEST OF LUCK
THANKS FOR WATCHING

વિરમના મોમો લાયા મોઘા મોમેરા// VIRAMNA MOMO LAYA MOGA MOMERA.// COMEDY AND SAMJIK VIDIO

Поделиться в:

Доступные форматы для скачивания:

Скачать видео mp4

  • Информация по загрузке:

Скачать аудио mp3

Похожие видео

મોમાને હાઢુએ બરાબર ફસાવ્યા | MOMA NE HADHU A BARABAR FASAVYA | NEW COMEDY VIDEO

મોમાને હાઢુએ બરાબર ફસાવ્યા | MOMA NE HADHU A BARABAR FASAVYA | NEW COMEDY VIDEO

બે વેવાઈ વચ્ચે થયો દાગીનાનો ડખો//BE VEVAI VACHE THAYO DAGINANO DAKHO. COMEDY AND SAMJIK VIDEO

બે વેવાઈ વચ્ચે થયો દાગીનાનો ડખો//BE VEVAI VACHE THAYO DAGINANO DAKHO. COMEDY AND SAMJIK VIDEO

આટલી ધમાકેદાર Gujarati Film તમે કદાચ ક્યારેય નહીં જોઈ હોય|Gujarati Drama Film|Gujarati Movie 48

આટલી ધમાકેદાર Gujarati Film તમે કદાચ ક્યારેય નહીં જોઈ હોય|Gujarati Drama Film|Gujarati Movie 48

વિરમ અને મફાજીની બાયડીઓ જોઇને શંકરદા અને નટુકાકા ભડક્યા | VIRAM ANE MAFAJI NI BAYDIO JOE NE SHANKARD

વિરમ અને મફાજીની બાયડીઓ જોઇને શંકરદા અને નટુકાકા ભડક્યા | VIRAM ANE MAFAJI NI BAYDIO JOE NE SHANKARD

વેમીલા બે બૈરાં ની નવરાત્રી || VEMILA BE BAIRA NI NAVRATRI || GUJARATI COMEDY VIDEO || ભાગ - ૬૬

વેમીલા બે બૈરાં ની નવરાત્રી || VEMILA BE BAIRA NI NAVRATRI || GUJARATI COMEDY VIDEO || ભાગ - ૬૬

વેમીલા બૈરાના ઘરવાળાનું વાઘુભાએ કર્યું વરઘોડુ | VEMILA BAIRANA GHARVALANU VAGHUBHA AE KARYU VARGHODU

વેમીલા બૈરાના ઘરવાળાનું વાઘુભાએ કર્યું વરઘોડુ | VEMILA BAIRANA GHARVALANU VAGHUBHA AE KARYU VARGHODU

હોળી ઉપર વિરમ થયો દુઃખી | HOLI UPER VIRAM THAYO DUKHI | NEW COMEDY VIDEO

હોળી ઉપર વિરમ થયો દુઃખી | HOLI UPER VIRAM THAYO DUKHI | NEW COMEDY VIDEO

Gopal Italia Harsh Sanghavi ના પુરાવા લઈને આવ્યા, પછી કહ્યું 'જુઓ આ સંસ્કાર' | Gujarat Politics |

Gopal Italia Harsh Sanghavi ના પુરાવા લઈને આવ્યા, પછી કહ્યું 'જુઓ આ સંસ્કાર' | Gujarat Politics |

વિરમના વરઘોડાની ઘોડી છે આવી | VIRAM NA VARGHODA NI GHODI CHE AVI | NEW COMEDY VIDEO

વિરમના વરઘોડાની ઘોડી છે આવી | VIRAM NA VARGHODA NI GHODI CHE AVI | NEW COMEDY VIDEO

સગાઈ તોડાવવા સગા ભાઈએ વાપરી ચાલ//SAGAI TODAVAVA SAGA BHAIE VAPARI cgal. COMEDY AND SAMAJIK VIDEO

સગાઈ તોડાવવા સગા ભાઈએ વાપરી ચાલ//SAGAI TODAVAVA SAGA BHAIE VAPARI cgal. COMEDY AND SAMAJIK VIDEO

માણસાઈ ના પારખાં (ભાગ-૨)//Gujarati Comedy Video//કોમેડી વિડીયો SB HINDUSTANI

માણસાઈ ના પારખાં (ભાગ-૨)//Gujarati Comedy Video//કોમેડી વિડીયો SB HINDUSTANI

ફુવાનાં લશણ ભાગ ૧//FUVNO LASHAN .1,  GUJARATI COMEDY VIDEO

ફુવાનાં લશણ ભાગ ૧//FUVNO LASHAN .1, GUJARATI COMEDY VIDEO

વેવાઈએ ખાધા ધોકા//VEVAIE KHADHA DHOKA. COMEDY AND SAMJIK VIDEO

વેવાઈએ ખાધા ધોકા//VEVAIE KHADHA DHOKA. COMEDY AND SAMJIK VIDEO

બે કુટુંબ માથાભારે ભાગ-7//Gujarati Comedy Video//કોમેડી વિડીયો SB HINDUSTANI

બે કુટુંબ માથાભારે ભાગ-7//Gujarati Comedy Video//કોમેડી વિડીયો SB HINDUSTANI

ખેમાની દુશ્મની સોમાકાકાને પડી ભારે | KHEMA NI DUSHMANI SOMAKAKA NE PADI BHARE | NEW COMEDY VIDEO

ખેમાની દુશ્મની સોમાકાકાને પડી ભારે | KHEMA NI DUSHMANI SOMAKAKA NE PADI BHARE | NEW COMEDY VIDEO

વાઘુભાને મુસીબતમાં કોણ મદદ કરવા આવ્યું || કોમેડી વિડીઓ || Gujarati Comedy Video Funny Desi Boys

વાઘુભાને મુસીબતમાં કોણ મદદ કરવા આવ્યું || કોમેડી વિડીઓ || Gujarati Comedy Video Funny Desi Boys

વિરમ અને મફોજી લાયા મફતમાં કઢી ગોટા ખાવાનો પ્લાન | VIRAM ANE MAFOJI LAYA MAFAT MA KADHI GOTA KHAVA

વિરમ અને મફોજી લાયા મફતમાં કઢી ગોટા ખાવાનો પ્લાન | VIRAM ANE MAFOJI LAYA MAFAT MA KADHI GOTA KHAVA

ડખલાબાજ ભીખો દલાલી//DAKHLABAJ BHIKHO DALALI. GUJARATI COMEDY VIDEO

ડખલાબાજ ભીખો દલાલી//DAKHLABAJ BHIKHO DALALI. GUJARATI COMEDY VIDEO

વિરમના લગનમાં આવા છે બુટને આવી છે શેરવાની | VIRAM NA LAGAN MA AVA CHE BOOT ANE AVI CHE SHERVANI

વિરમના લગનમાં આવા છે બુટને આવી છે શેરવાની | VIRAM NA LAGAN MA AVA CHE BOOT ANE AVI CHE SHERVANI

મોમાં-ભોણાને ગાડીઓની દલાલી પડી મોંઘી | MOMA-BHONA NE GADIONI DALALI PADI MOGHI | NEW COMEDY VIDEO

મોમાં-ભોણાને ગાડીઓની દલાલી પડી મોંઘી | MOMA-BHONA NE GADIONI DALALI PADI MOGHI | NEW COMEDY VIDEO

© 2025 dtub. Все права защищены.



  • Контакты
  • О нас
  • Политика конфиденциальности



Контакты для правообладателей: [email protected]