En Aasai | Enaku Ummai Vitta Yarum Illappa |
Автор: The Sword Of Christ Ministries
Загружено: 2018-07-23
Просмотров: 155808
💖NEW VIDEO SONG HD
click here 👉👉 - • Sharon Kings | En Ninaivalle Tamil Officia...
BE BLESSED !!! Find the LYRICS below, thnks
Facebook - / theswordofchristministries
Website - https://www.swordofchrist.com
Group - / 328436770993842
Prayer Line - +91-9884294889
Song: Tamil Christian Song Cover Pastor Gersson Edinbaro
enakku umma vittaa yaarum illappaa
unga anba vittaa ethuvum illappaa
en Asai neengappaa
en thEvai neengappaa
en sontham neengappaa
en soththu neengappaa
kaankindra ellaam oru naal karainthu pogumae
thodukindra ellaam oru naal tholainthu pogumae
ulakaththin selvam ellaam nilaiyaai nirkumo
aziyaatha selvam neerea pothum iyesuvae
எனக்கு உம்ம விட்டா யாரும் இல்லப்பா
உங்க அன்ப விட்டா எதுவும் இல்லப்பா
என் ஆசை நீங்கப்பா
என் தேவை நீங்கப்பா
என் சொந்தம் நீங்கப்பா
என் சொத்து நீங்கப்பா
காண்கின்ற எல்லாம் ஓர் நாள் கறைந்து போகுமே
தொடுகின்ற எல்லாம் ஓர் நாள் தொலைந்து போகுமே
உலகத்தின் செல்வம் எல்லாம் நிலையாய் நிற்குமோ
அழியாத செல்வம் நீரே போதும் இயேசுவே
Доступные форматы для скачивания:
Скачать видео mp4
-
Информация по загрузке: