எண்ணிப்பார் நீ பெற்ற பாக்கியங்கள்!. Count Your Blessings!.
Автор: Plebeian one of the masses.
Загружено: 2024-12-29
Просмотров: 1051
Lyrics.
துன்பம் உன்னைச் சூழ்ந்தலைக் கழிந்தாலும்
thunpam unnaich soolnthalaik kalinthaalum
இன்பம் இழந்தேன் என்றெண்ணி சோர்ந்தாலும்
inpam ilanthaen entennnni sornthaalum
எண்ணிப் பார் நீ பெற்ற பேராசீர்வாதம்
ennnnip paar nee petta paeraaseervaatham
கர்த்தர் செய்த யாவும் வியப்பைத் தரும்
karththar seytha yaavum viyappaith tharum
பல்லவி
pallavi
எண்ணிப் பார் நீ பெற்ற பாக்கியங்கள்
ennnnip paar nee petta paakkiyangal
கர்த்தர் செய்த நன்மைகள் யாவும்
karththar seytha nanmaikal yaavum
ஆசீர்வாதம் ஏன்னு ஒவ்வொன்றாய்
aaseervaatham aennu ovvontay
கர்த்தர் செய்த யாவும் வியப்பைத் தரும் – எண்ணி
karththar seytha yaavum viyappaith tharum - ennnni
1. கவலைச் சுமை நீ சுமக்கும் போது
1. kavalaich sumai nee sumakkum pothu
சிலுவை உனக்கு பளுவாகும் போதும்
siluvai unakku paluvaakum pothum
எண்ணிப் பார் நீ பெற்ற பேராசீர் வாதம்
ennnnip paar nee petta paeraaseer vaatham
கர்த்தர் செய்த யாவும் வியப்பைத் தரும் – எண்ணி
karththar seytha yaavum viyappaith tharum - ennnni
2. நிலம் பொன்னுள்ளோரை நீ பார்க்கும்போது
2. nilam ponnullorai nee paarkkumpothu
நினை கிறிஸ்துவின் ஐசுவரியம் உண்டுனக்கு
ninai kiristhuvin aisuvariyam unndunakku
பணங் கொள்ளா பேராசீர் வாதத்தைப் பார்
panang kollaa paeraaseer vaathaththaip paar
பரலோக பொக்கிஷமும் வீடும் பார் – எண்ணி
paraloka pokkishamum veedum paar - ennnni
2. அகோரத் துன்பங்கள் உன்னைச் சூழ்ந்தாலும்
2. akorath thunpangal unnaich soolnthaalum
அதைரியப்படாதே கர்த்தர் உன் பக்கம்
athairiyappadaathae karththar un pakkam
அநேகமாம் நீ பெற்ற சிலாக்கியங்கள்
anaekamaam nee petta silaakkiyangal
தூதர் உன்னை தேற்றுவார் பிரயாணத்தில்
thoothar unnai thaettuvaar pirayaanaththil
1 When upon life's billows you are tempest tossed,
When you are discouraged, thinking all is lost,
Count your many blessings, name them one by one,
And it will surprise you what the Lord hath done.
Refrain:
Count your blessings, name them one by one;
Count your blessings, see what God hath done;
Count your blessings, name them one by one;
Count your many blessings, see what God hath done.
2 Are you ever burdened with a load of care?
Does the cross seem heavy you are called to bear?
Count your many blessings, ev'ry doubt will fly,
And you will be singing as the days go by. [Refrain]
3 When you look at others with their lands and gold,
Think that Christ has promised you His wealth untold;
Count your many blessings, money cannot buy
Your reward in heaven, nor your home on high. [Refrain]
4 So, amid the conflict, whether great or small,
Do not be discouraged, God is over all;
Count your many blessings, angels will attend,
Help and comfort give you to your journey's end. [Refrain]
Доступные форматы для скачивания:
Скачать видео mp4
-
Информация по загрузке: