Jeeva Thaneerae Aaviyanavarae | Fr. Berchmans Cover |
Автор: The Sword Of Christ Ministries
Загружено: 2019-01-23
Просмотров: 119204
💖NEW VIDEO SONG HD
click here 👉👉 • Sharon Kings | En Ninaivalle Tamil Officia...
God The Holy Spirit Welcome Song (Tamil language)
SUBSCRIBE!
YouTube - / theswordofchristministrieslive
FOLLOW Us:
Facebook- / theswordofchristministries
Instagram- / theswordofchristministries
Song lyrics:
jeevaththannnneerae aaviyaanavarae
Vatraadhe nathiyaaka vaarum pothakarae
vaarumaiyaa pothakarae (2)
Vatraadhe jeeva nathiyaaka
1. kanukkaal alavu pothaathaiyaa
mulangaal alavu pothaathaiyaa
neenthi neenthi moolkanumae (2)
mithanthu mithanthu makilanumae (2) vaenndaamaa
2. pokum idamellaam aarokkiyamae
paayum idamellaam parisuththamae
serumidamellaam aaruthalae
sellamidamellaam selipputhaanae
3. koti koti meenavar koottam
oti oti valai veesanum
paati paati meen pitikkanum
paraloka thaevanukku aal serkkanum
4. karaiyora marangal aeraalamaay
kani thara vaenndum thaaraalamaay
ilaikal ellaam marunthaakanum
kanikal ellaam unavaakanum
Tamil:
ஜீவத்தண்ணீரே ஆவியானவரே
வற்றாத நதியாக வாரும் போதகரே
வாருமையா போதகரே (2)
வற்றாத ஜீவ நதியாக
1. கணுக்கால் அளவு போதாதையா
முழங்கால் அளவு போதாதையா
நீந்தி நீந்தி மூழ்கணுமே (2)
மிதந்து மிதந்து மகிழணுமே (2) வேண்டாமா
2. போகும் இடமெல்லாம் ஆரோக்கியமே
பாயும் இடமெல்லாம் பரிசுத்தமே
சேருமிடமெல்லாம் ஆறுதலே
செல்லமிடமெல்லாம் செழிப்புதானே
3. கோடி கோடி மீனவர் கூட்டம்
ஓடி ஓடி வலை வீசணும்
பாடி பாடி மீன் பிடிக்கணும்
பரலோக தேவனுக்கு ஆள் சேர்க்கணும்
4. கரையோர மரங்கள் ஏராளமாய்
கனி தர வேண்டும் தாராளமாய்
இலைகள் எல்லாம் மருந்தாகணும்
கனிகள் எல்லாம் உணவாகணும்
Доступные форматы для скачивания:
Скачать видео mp4
-
Информация по загрузке: