Madha Un Kovilil full song with Lyrics / மாதா உன் கோவிலில் பாடல் வரிகள்
Автор: Gilbert Treblig
Загружено: 2021-02-10
Просмотров: 968732
SONG LYRICS IN BOTH LANGUAGE:
மாதா உன் கோவிலில் மணிதீபம் ஏற்றினேன்
maadhaa un kovilil manitheepam aettrinaen
தாய் என்று உன்னைத் தான் – 2
thaay entru unnaith thaan – 2
பிள்ளைக்குக் காட்டினேன் மாதா
pillaikku kaattinaen maadhaa
மேய்ப்பன் இல்லாத மந்தை வழிமாறுமே – 2
maeyppan illaatha mandhai vazhimaarumae – 2
மேரி உன் ஜோதி கொண்டால் விதிமாறுமே
mary un jothi konndaal vithimaarumae
மெழுகுபோல் உருகினோம் கண்ணீரை மாற்ற வா – மாதா
mezhugupol uruginom kannnneerai maattara vaa – maadhaa
காவல் இல்லாத ஜீவன் கண்ணீரிலே – 2
kaaval illaadha jeevan kannnneerilae – 2
கரை கண்டிலாத ஓடம் தண்ணீரிலே
karai kanndilaadha odam thannnneerilae
அருள்தரும் திருச்சபை மணியோசை கேட்குமோ – மாதா
arultharum thiruchchabai maniyosai kaetkumo – maadhaa
பிள்ளை பெறாத பெண்மை தாயானது – 2
pillai peraatha pennmai thaayaanadhu – 2
அன்னை இல்லாத மகனைத் தாலாட்டுது
annai illaatha maganai thaalaattudhu
கர்த்தரின் கட்டளை நான் என்ன சொல்வது – மாதா
karththarin kattalai naan enna solvadhu – maadhaa...
Доступные форматы для скачивания:
Скачать видео mp4
-
Информация по загрузке: