Sami Pattu
This is a subsidiary channel to 'Vetrisaipadal' in which we regularly publish Tamil Catholic Karaokes. You can find the original songs of those karaokes in this channel, besides regular upload of rare devotional collections.
மண்ணில் மடிந்த ஓர் விதை இன்று | உயிர்ப்புப் பாடல் | Happy Birthday-36 | 20.04.2025
522. பாடினால் பாடுவேன் இயேசு பாலனை | Padinal Paduven Yesu Balanai
521. பாரம் இல்லையா | Baram Illaya
520. தாகம் தீர்க்கும் தலைவனே | Dhagam Theerkum Thalaivane
519. பெத்தலையில் பிறந்தவரை | Bethalayil Piranthavarai
518. விவரிக்க முடியாத அழைப்பு இது | VIvarikka Mudiyatha Azhaipu Ithu
517. உலகமெல்லாம் எனக்காதாயம் | Ulahamellam Enakathayam
516. எருசலேமே எருசலேமே | Erusaleme Erusaleme
515. நீரே வழி நீரே சத்தியம் நீரே ஜீவன் | Neere Vazhi Neere Sathiyam
514. தாய்மடியில் தவழுகின்ற குழந்தையைப் போல | Thai Madiyil Thavazhukindra Kuzhanthai Pola
513. வாழ்வும் வழியும் உண்மை ஒளியும் | Vazhvum Vazhiyum Unnmai Oliyum
512. காற்றாய் முகிலாய் எழுந்தவா | Katrai Mukilai Ezhunthava
511. தருகின்றோம் தருகின்றோம் | Tharukindrom Tharukindrom
510. எனக்கென்று ஒரு சொந்தமே | Enakendru Oru Sonthame
509. இறை இயேசு வருகின்றார் | Irai Yesu Varukindrar
508. வசந்தமாய் விடியல் புலர்ந்திடும் பொழுது | Vasanthamai Vidiyal
507. தன்னுடலை பலிப்பொருளாய் தந்த எங்கள் இயேசுவே | Thannudalai Bali Porulai
506. ஏதோ என் நெஞ்சுக்குள்ளே ஆனந்த ராகம் | Etho Enthan Nenjukulle Anandha Ragam
505. உயிரே நான் உன்னோடு உறவாட வேண்டும் | Uyire Nan Unnodu Uravada Vendum
504. இறைக்குலமே குருக்குலமே இணைந்து வாருங்கள் | Irai Kulame Kurukulame Inainthu Varungal
503. இறைவார்த்தையே அருள்ஞானமே | Irai Varthaye Arul Gnananme
502. தேவனே உந்தன் பாதம் அமர்ந்து நான் | Devane Unthan Padham Amarnthu Nan
501. ஆண்டவரே நீரே என் ஆதரவு | Andavare Neere En Adharavu
500. இறைவன் இணையற்ற இசைக்கலைஞன்
499. நம் வாழ்வின் ஓவியங்கள் வண்ணமாகிட
498. சிலுவையின் நிழலில் அனுதினம் அடியான்
497. கல்வாரி மலையோரம் வாரும்
496. பாதம் தனைக் கழுவுகிறார்
495. கல்வாரி மலையோரம் வந்தேன்
494. கல்வாரி மலையினில் கழுமர சிலுவையில்