Популярное

Музыка Кино и Анимация Автомобили Животные Спорт Путешествия Игры Юмор

Интересные видео

2025 Сериалы Трейлеры Новости Как сделать Видеоуроки Diy своими руками

Топ запросов

смотреть а4 schoolboy runaway турецкий сериал смотреть мультфильмы эдисон
dTub
Скачать

ખેમા અને જીવણે સોમભઈની કરી દવા | KHEMA ANE JIVANE SOMABHAI NI KARI DAVA | NEW COMEDY VIDEO

Автор: jogmaya tiger

Загружено: 2021-02-18

Просмотров: 382674

Описание:

આ વિડિયો ફક્ત મનોરંજન માટે છે.આ વિડિયોને વાસ્તવિકતા થી કોઈ જ સબંધ નથી. ..
-------------------------------------------
જોગમાયા ટાઈગર ગ્રુપ અબાસણા
એકટીંગ :- રાકેશજી ઠાકોર, ભરતજી ઠાકોર, પ્રવિણજી ઠાકોર, પિ.જે ઠાકોર, સંજય ઠાકોર , ભરતજી .એમ ઠાકોર, લાલજી ઠાકોર
કેમેરામેન:- રણજીતસિંહ ઠાકોર
એડિટિંગ :- રણજીતસિંહ ઠાકોર, પિ.જે ઠાકોર
ટેકનીકલ :- પિ.જે ઠાકોર
સ્ટોરી:- જોગમાયા ટાઈગર ગ્રુપ અબાસણા
Director - Producer
Pintuji (P.J) - Ranjitsingh (Mejar)
Follow Facebook page 👇🏼👇🏼👇🏼
  / jogmaya-tiger-460650167668832  
-------------------------------------------
#MOMA_BHONA_COMEDY
#JOGMAYA_TIGER
_________________________
જય માતાજી
જય જોગમાયા
જય આશાપુરા માતાજી
BEST OF LUCK
THANKS FOR WATCHING

ખેમા અને જીવણે સોમભઈની કરી દવા | KHEMA ANE JIVANE SOMABHAI NI KARI DAVA | NEW COMEDY VIDEO

Поделиться в:

Доступные форматы для скачивания:

Скачать видео mp4

  • Информация по загрузке:

Скачать аудио mp3

Похожие видео

કિડનેપરનો માસ્ટર પ્લાન ભાગ-4 | KIDNAPPER NO MASTER PLAN | JOGMAYA TIGER COMEDY

કિડનેપરનો માસ્ટર પ્લાન ભાગ-4 | KIDNAPPER NO MASTER PLAN | JOGMAYA TIGER COMEDY

સોમલાની ગાડી ફસાઈ ખતરનાક પ્લાનમા | SOMLANI GADI FASAI KHATARNAK PLAN MA | NEW COMEDY VIDEO

સોમલાની ગાડી ફસાઈ ખતરનાક પ્લાનમા | SOMLANI GADI FASAI KHATARNAK PLAN MA | NEW COMEDY VIDEO

વિરમ અને મફાજીએ બાયડીઓ સાથે કરી મિઠાઈની ખરીદી | VIRAM ANE MAFAJI A BAYDIO SATHE KARI MITHAI NI KHARI

વિરમ અને મફાજીએ બાયડીઓ સાથે કરી મિઠાઈની ખરીદી | VIRAM ANE MAFAJI A BAYDIO SATHE KARI MITHAI NI KHARI

નટુકાકા લાયા ટ્રેકટર એને થયો ડખો | NATUKAKA LAYA TRACTOR ANE THAYO DAKHO | NEW COMEDY VIDEO

નટુકાકા લાયા ટ્રેકટર એને થયો ડખો | NATUKAKA LAYA TRACTOR ANE THAYO DAKHO | NEW COMEDY VIDEO

માથાભારે લખા અને ભુખાને પોલીસે કર્યા સીધા ।MATHABHARE LAKHA ANE BHUKHANE POLICE KARYA SIDHA | COMEDY

માથાભારે લખા અને ભુખાને પોલીસે કર્યા સીધા ।MATHABHARE LAKHA ANE BHUKHANE POLICE KARYA SIDHA | COMEDY

કડવા  ને વાઘુભા ની ભેંસની દલાલી  પડી ભારે | Kadva ne vaghubha ni Bhens ni dalali padi bhare

કડવા ને વાઘુભા ની ભેંસની દલાલી પડી ભારે | Kadva ne vaghubha ni Bhens ni dalali padi bhare

ખેમાના પ્લાનમાં સરપંચે પાડ્યો ભંગ | KHEMA NA PLAN MA SARPANCHE PADYO BHANG | NEW COMEDY VIDEO

ખેમાના પ્લાનમાં સરપંચે પાડ્યો ભંગ | KHEMA NA PLAN MA SARPANCHE PADYO BHANG | NEW COMEDY VIDEO

વિરમ અને મફાજીએ ઉતરાયણમા કર્યા ડખા | VIRAM ANE MAFAJI A UTRAYANMA KARYA DAKHA |NEW COMEDY VIDEO

વિરમ અને મફાજીએ ઉતરાયણમા કર્યા ડખા | VIRAM ANE MAFAJI A UTRAYANMA KARYA DAKHA |NEW COMEDY VIDEO

જીવણને હેડ્યા લોકાચાર | JIVAN NE HEDYA LOKACHAR | NEW COMEDY VIDEO

જીવણને હેડ્યા લોકાચાર | JIVAN NE HEDYA LOKACHAR | NEW COMEDY VIDEO

Bhabhane Shero Khavo || ભાભાને શેરો ખાવો || Comedy Video || Deshi Comedy ll

Bhabhane Shero Khavo || ભાભાને શેરો ખાવો || Comedy Video || Deshi Comedy ll

સોમભઈની ગાડી હોમાઈ સોમભઈના કાવત્રામાં | SOMABHAI NI GADI HOMAI SOMABHAI NA KAVTRA MA | NEW COMEDY

સોમભઈની ગાડી હોમાઈ સોમભઈના કાવત્રામાં | SOMABHAI NI GADI HOMAI SOMABHAI NA KAVTRA MA | NEW COMEDY

વાઘુભાએ સરપંચને મારવા લીધા // Gujarati Comedy Video // કોમેડી વિડિયો // Funny Desi Boys

વાઘુભાએ સરપંચને મારવા લીધા // Gujarati Comedy Video // કોમેડી વિડિયો // Funny Desi Boys

સગાઈનો બે નંબરી ખેલ//SAGAINO BE NAMBARI KHEL. COMEDY AND SAMAJIK VIDEO

સગાઈનો બે નંબરી ખેલ//SAGAINO BE NAMBARI KHEL. COMEDY AND SAMAJIK VIDEO

જાંબુ ખાવા વિરમે કર્યો પારકા ગામમાં ડખો | JAMBU KHAVA VIRAME KARYO PARKA GAAM MA DAKHO | COMEDY

જાંબુ ખાવા વિરમે કર્યો પારકા ગામમાં ડખો | JAMBU KHAVA VIRAME KARYO PARKA GAAM MA DAKHO | COMEDY

બાનુ નોમ રાખવા બનાયો શીરો//Gujarati Comedy Video//કોમેડી વિડિઓ SB HINDUSTANI

બાનુ નોમ રાખવા બનાયો શીરો//Gujarati Comedy Video//કોમેડી વિડિઓ SB HINDUSTANI

પૈસા છોડાવવાનો આઈડિયા//PAISSA SHODAVAVANO IEDIA.  COMEDY AND SAMAJIK VIDEO

પૈસા છોડાવવાનો આઈડિયા//PAISSA SHODAVAVANO IEDIA. COMEDY AND SAMAJIK VIDEO

ઊંટવૈદ શનાભગતે કર્યું ઊંધું | UNTVAIDH SHANA BHAGATE KARYU UNDHU | NEW COMEDY VIDEO 2025

ઊંટવૈદ શનાભગતે કર્યું ઊંધું | UNTVAIDH SHANA BHAGATE KARYU UNDHU | NEW COMEDY VIDEO 2025

રમતુજીના ઓઢમણાએતો ભારે કરી// RAMTUJINA ODHMNAE TO BHARE KARI. COMEDY AND SAMAJIK VIDEO

રમતુજીના ઓઢમણાએતો ભારે કરી// RAMTUJINA ODHMNAE TO BHARE KARI. COMEDY AND SAMAJIK VIDEO

મોમાં-ભોણાએ સોમભઈનો કર્યો પચાસ હજાર નો તોડ | MOMA-BHONA A SOMABHAI NO KARYO PACHAS HAJAR NO TOD|NEW

મોમાં-ભોણાએ સોમભઈનો કર્યો પચાસ હજાર નો તોડ | MOMA-BHONA A SOMABHAI NO KARYO PACHAS HAJAR NO TOD|NEW

ખેમાના ત્યાં થયેલ ચોરીનુ રાજ ખુલ્યું | KHEMA NA TYA THAYEL CHORI NU RAAJ KHULYU | NEW COMEDY VIDEO

ખેમાના ત્યાં થયેલ ચોરીનુ રાજ ખુલ્યું | KHEMA NA TYA THAYEL CHORI NU RAAJ KHULYU | NEW COMEDY VIDEO

© 2025 dtub. Все права защищены.



  • Контакты
  • О нас
  • Политика конфиденциальности



Контакты для правообладателей: [email protected]