Популярное

Музыка Кино и Анимация Автомобили Животные Спорт Путешествия Игры Юмор

Интересные видео

2025 Сериалы Трейлеры Новости Как сделать Видеоуроки Diy своими руками

Топ запросов

смотреть а4 schoolboy runaway турецкий сериал смотреть мультфильмы эдисон
dTub
Скачать

પાણીડાં ની હાર |Panida Ni Haar|તારાબેન ઠાકોર બેડા_New Gujarati Song Kanuda 2022 HD Video

Автор: BAHUCHAR STUDIO BHABHAR

Загружено: 2022-08-16

Просмотров: 653424

Описание:

Title_Panida Ni Haar
......................................
Singer Taraben Thakor Beda& Bhavana V Thakor Beda
............................. ...
Music. Piyush Mehta. Kunjesh Gajjar
...........................................................
Recording bansari Studio (Mehsana)
...............................................
Lyricis Hiraji Thakor Bhagat (Beda) Talshiji Thakor (Saneth)
..................................................
Producer Vinod Thakor (Beda)
.......................................................
D.O.P. Editing. Ranjit Thakor (Beda)
.....................................................
Camera Man -Vinod Thakor. Ranjit beda
..........................................
Sp . Thanks. Ashwin Thakor Chamunda pakodi Esrwa
...........
Special Thanks: Dipak Thakor Kotarvada -Dashrat Thakor (Moravada)
..................2
Title_પાણીડાં ની હાર
................................................
ગાયક તારાબેન ઠાકોર બેડા& કોરસ સિંગર ભાવના વી ઠાકોર બેડા
.....................................
સંગીત. પિયુષ મહેતા. કુંજેશ ગજ્જર
................................................................ ........
રેકોર્ડિંગ બંસરી સ્ટુડિયો (મહેસાણા)
...................................................
ગીતકાર હીરાજી ઠાકોર ભગત (બેડા) તલશીજી ઠાકોર (સાનેથ)
................................................................
નિર્માતા વિનોદ ઠાકોર (બેડા)
................................................................ .....
ડી.ઓ.પી. એડિટિંગ. રણજીત ઠાકોર (બેડા)
................................................................ ...
કેમેરા મેન -વિનોદ ઠાકોર. રણજિત બેડા
......................................................
સ્પેશિયલ થેન્ક્સ અશ્વિન ઠાકોર એસલવા ચામુંડા પકોડી
.......... ...
આભાર: દિપક ઠાકોર કોતરવાડા -દશરત
ઠાકોર (મોરાવાડા)

jigar thakor new song

ગુજરાતી દેશી લગ્ન ગીત 2022

ગુજરાતી લગ્ન ગીત 2022 દેશી ઢોલ ના તાલે

desi Dhola tale kanuda na geet

દેશી ન્યુ સોંગ કાનુડા ના

તારાબેન ઠાકોરના કાનુડાના ગીત

દેશી ઢોલ ના તાલે કાનુડાના ન્યુ સોંગ

ગુજરાતી કાનુડા ના સોંગ

બનાસકાંઠા નો દેશી ઢોલ ના તાલે કાનુડો

મેવાનો દેશી કાનુડો

આઈ આઠમ કાનુડાની

આઈ સાતમ આઠમ કાનુડાની ઢોલા

પાણીડાં ની હાર |Panida Ni Haar|તારાબેન ઠાકોર બેડા_New Gujarati Song Kanuda 2022 HD Video

Поделиться в:

Доступные форматы для скачивания:

Скачать видео mp4

  • Информация по загрузке:

Скачать аудио mp3

Похожие видео

DEVIKA RABARI | દેશી કાનુડો | NON - STOP DESI KANUDO 2025 | GUJARATI SONG - HD VIDEO

DEVIKA RABARI | દેશી કાનુડો | NON - STOP DESI KANUDO 2025 | GUJARATI SONG - HD VIDEO

નોકરણી જેમ હાહુ કોમ રે કરાવે || Nokarani Jema Hahu Kom Re Karave || Jadiben Thakor & Jogaji Thakor

નોકરણી જેમ હાહુ કોમ રે કરાવે || Nokarani Jema Hahu Kom Re Karave || Jadiben Thakor & Jogaji Thakor

લીલા લવિંગ ડા || દેશી લગન ગીત || દેશી ઢોલના તાલે ડાન્સ || Gujarati Song 2023 || Piraji Thakor

લીલા લવિંગ ડા || દેશી લગન ગીત || દેશી ઢોલના તાલે ડાન્સ || Gujarati Song 2023 || Piraji Thakor

સરકારી રૂપિયો _ Sarkari Rupiyo_Taraben Thakor_New Wedding Songs II Gujarati Lagna Geet_2022 HD VIDEO

સરકારી રૂપિયો _ Sarkari Rupiyo_Taraben Thakor_New Wedding Songs II Gujarati Lagna Geet_2022 HD VIDEO

🛑 СРОЧНО! УДАР по ШТАБУ КАДЫРОВА — ВЗОРВАН НЕБОСКРЁБ в ГРОЗНОМ! КАДЫРОВ при СМЕРТИ?

🛑 СРОЧНО! УДАР по ШТАБУ КАДЫРОВА — ВЗОРВАН НЕБОСКРЁБ в ГРОЗНОМ! КАДЫРОВ при СМЕРТИ?

હારે રાધા કાનુડો આયો તારાબેન ઠાકોર બેડા_New Gujarati Song Kanuda 2022 HD Video

હારે રાધા કાનુડો આયો તારાબેન ઠાકોર બેડા_New Gujarati Song Kanuda 2022 HD Video

તોફાની જમાઈ ને સાસરી માં બોધ્યા લેબડે | Thofani Jamai Ni Dhamal | Gujarati Comedy

તોફાની જમાઈ ને સાસરી માં બોધ્યા લેબડે | Thofani Jamai Ni Dhamal | Gujarati Comedy

May 27, 2025

May 27, 2025

Rakesh Barot | વ્હાલી તારે ઝગડવું નોતું | Vahli Tare Jagdvu Natu | Gujarati New Song | ગુજરાતી ગીત

Rakesh Barot | વ્હાલી તારે ઝગડવું નોતું | Vahli Tare Jagdvu Natu | Gujarati New Song | ગુજરાતી ગીત

Жириновский предсказал, когда завершится война в Украине —и всё идёт по его плану!

Жириновский предсказал, когда завершится война в Украине —и всё идёт по его плану!

Rinkal Modi - सरकारी गाड़ी || कानुड़ा गीत 2025 || Sarkari Gadi || New Kanuda Song 2025 || रिंकल मोदी

Rinkal Modi - सरकारी गाड़ी || कानुड़ा गीत 2025 || Sarkari Gadi || New Kanuda Song 2025 || रिंकल मोदी

Aabale Bole Koyal||આંબલે બોલે કોયલ_Bhavana V Thakor Beda|| New Gujarati Lagan Geet 2024

Aabale Bole Koyal||આંબલે બોલે કોયલ_Bhavana V Thakor Beda|| New Gujarati Lagan Geet 2024

સિંગર જડી બેન ચલવાડા. કોના વનમાં વાવડી ઉભરાણી. ગીતકાર.અરવિદ ધધાણા..એક્ટર.. કિરણ ઠાકોર

સિંગર જડી બેન ચલવાડા. કોના વનમાં વાવડી ઉભરાણી. ગીતકાર.અરવિદ ધધાણા..એક્ટર.. કિરણ ઠાકોર

મેળો રામાપીરનો_Melo Ramapirno||Tarben Thakor New Song 2022 HD Video Gujarati Desi song

મેળો રામાપીરનો_Melo Ramapirno||Tarben Thakor New Song 2022 HD Video Gujarati Desi song

2025 ના વાયરલ જોક્સ | New Comedy Jokes 2025 | Mayabhai Ahir | Deshi Comedy Jokes

2025 ના વાયરલ જોક્સ | New Comedy Jokes 2025 | Mayabhai Ahir | Deshi Comedy Jokes

Rakesh Barot | Kajal Maheriya | સાયબા તમને એક વાત કેવી | Sayaba Tamane Ek Vaat Kevi | Gujarati Song

Rakesh Barot | Kajal Maheriya | સાયબા તમને એક વાત કેવી | Sayaba Tamane Ek Vaat Kevi | Gujarati Song

Mukesh Thakor//સંઘનાં ચૌટાની માં સધી//Sangh Na Chauta Ni Maa Sadhi

Mukesh Thakor//સંઘનાં ચૌટાની માં સધી//Sangh Na Chauta Ni Maa Sadhi

Gopal Bharvad ll Kinjal Rabari ll Chhetu Se Piyar Maru ll Janmastami Special Desi Song

Gopal Bharvad ll Kinjal Rabari ll Chhetu Se Piyar Maru ll Janmastami Special Desi Song

વિચાર આવેસે ભાગી જવાના - Dinesh Thakor(Jakshan), Reshma Thakor | Vichar Aavese Bhagi Javana

વિચાર આવેસે ભાગી જવાના - Dinesh Thakor(Jakshan), Reshma Thakor | Vichar Aavese Bhagi Javana

ગોગાજી પરિવાર ના આંગણે લગ્નોત્સવ લોક ડાયરો | Mayabhai Ahir | Nadri (Gandhinagar) | New Dayro 2025

ગોગાજી પરિવાર ના આંગણે લગ્નોત્સવ લોક ડાયરો | Mayabhai Ahir | Nadri (Gandhinagar) | New Dayro 2025

© 2025 dtub. Все права защищены.



  • Контакты
  • О нас
  • Политика конфиденциальности



Контакты для правообладателей: [email protected]