Популярное

Музыка Кино и Анимация Автомобили Животные Спорт Путешествия Игры Юмор

Интересные видео

2025 Сериалы Трейлеры Новости Как сделать Видеоуроки Diy своими руками

Топ запросов

смотреть а4 schoolboy runaway турецкий сериал смотреть мультфильмы эдисон
dTub
Скачать

વિરમ અને મફાજીએ ખેચી તલવારો | VIRAM ANE MAFAJI A KHEJI TALVARO | NEW COMEDY VIDEO

Автор: MRP 420

Загружено: 2021-01-01

Просмотров: 500007

Описание:

આ વિડિયો ફક્ત મનોરંજન માટે છે.આ વિડિયોને વાસ્તવિકતા થી કોઈ જ સબંધ નથી. ..
-------------------------------------------
જોગમાયા ટાઈગર ગ્રુપ અબાસણા
એકટીંગ :- રાકેશજી ઠાકોર, ભરતજી ઠાકોર, પ્રવિણજી ઠાકોર, પિ.જે ઠાકોર, સંજય ઠાકોર , ભરતજી .એમ ઠાકોર, લાલજી ઠાકોર
કેમેરામેન:- રણજીતસિંહ ઠાકોર
એડિટિંગ :- રણજીતસિંહ ઠાકોર, પિ.જે ઠાકોર
ટેકનીકલ :- પિ.જે ઠાકોર
સ્ટોરી:- જોગમાયા ટાઈગર ગ્રુપ અબાસણા
Director - Producer
Pintuji (P.J) - Ranjitsingh (Mejar)
For business inquiry:- [email protected]
Follow Facebook :-   / jogmaya-tiger-460650167668832  
-------------------------------------------
#VIRAM_MAFAJI_COMEDY
#JOGMAYA_TIGER
_________________________
જય માતાજી
જય જોગમાયા
જય આશાપુરા માતાજી
BEST OF LUCK
THANKS FOR WATCHING

વિરમ અને મફાજીએ ખેચી તલવારો | VIRAM ANE MAFAJI A KHEJI TALVARO | NEW COMEDY VIDEO

Поделиться в:

Доступные форматы для скачивания:

Скачать видео mp4

  • Информация по загрузке:

Скачать аудио mp3

Похожие видео

બે કુટુંબ માથાભારે ભાગ-7//Gujarati Comedy Video//કોમેડી વિડીયો SB HINDUSTANI

બે કુટુંબ માથાભારે ભાગ-7//Gujarati Comedy Video//કોમેડી વિડીયો SB HINDUSTANI

ઝાલાભાના આંબાની કેરીએ કરાવ્યો ડખો | ZALABHA NA AMBA NI KERI A KARAVYO DAKHO | NEW COMEDY VIDEO

ઝાલાભાના આંબાની કેરીએ કરાવ્યો ડખો | ZALABHA NA AMBA NI KERI A KARAVYO DAKHO | NEW COMEDY VIDEO

ખેમાના ત્યાં થયેલ ચોરીનુ રાજ ખુલ્યું | KHEMA NA TYA THAYEL CHORI NU RAAJ KHULYU | NEW COMEDY VIDEO

ખેમાના ત્યાં થયેલ ચોરીનુ રાજ ખુલ્યું | KHEMA NA TYA THAYEL CHORI NU RAAJ KHULYU | NEW COMEDY VIDEO

Gopal Italia Harsh Sanghavi ના પુરાવા લઈને આવ્યા, પછી કહ્યું 'જુઓ આ સંસ્કાર' | Gujarat Politics |

Gopal Italia Harsh Sanghavi ના પુરાવા લઈને આવ્યા, પછી કહ્યું 'જુઓ આ સંસ્કાર' | Gujarat Politics |

વિરમના મોમો લાયા મોઘા મોમેરા// VIRAMNA MOMO LAYA MOGA MOMERA.// COMEDY AND SAMJIK VIDIO

વિરમના મોમો લાયા મોઘા મોમેરા// VIRAMNA MOMO LAYA MOGA MOMERA.// COMEDY AND SAMJIK VIDIO

અમદાવાદમાં Google Maps પ્રમાણે ક્યાં દેશી દારૂ વેચાય છે? દારૂના અડ્ડા પાસે રહેતા લોકોએ શું કહ્યું?

અમદાવાદમાં Google Maps પ્રમાણે ક્યાં દેશી દારૂ વેચાય છે? દારૂના અડ્ડા પાસે રહેતા લોકોએ શું કહ્યું?

ન્યાય હોય તો આ ગામનો//NAY HOY TO A GAMNO , SAMJIK VIDEO

ન્યાય હોય તો આ ગામનો//NAY HOY TO A GAMNO , SAMJIK VIDEO

સરપંચ લાવ્યા ગરીબો માટે સ્કીમ | SARPANCH LAVYA GARIBO MATE SKIM | JOGMAYA TIGER COMEDY VIDEO

સરપંચ લાવ્યા ગરીબો માટે સ્કીમ | SARPANCH LAVYA GARIBO MATE SKIM | JOGMAYA TIGER COMEDY VIDEO

વિરમના ગરબાના પડ્યા ડખા | VIRAM NA GARABA NA PADYA DAKHA | NEW COMEDY VIDEO

વિરમના ગરબાના પડ્યા ડખા | VIRAM NA GARABA NA PADYA DAKHA | NEW COMEDY VIDEO

નટુકાકાએ કર્યો ડખો | NATUKAKA A KARYO DAKHO | NEW COMEDY VIDEO

નટુકાકાએ કર્યો ડખો | NATUKAKA A KARYO DAKHO | NEW COMEDY VIDEO

વિરમ અને મફાજીનો દાવ થઇ ગયો | VIRAM ANE MAFAJI NO DAAV THAI GAYO | NEW COMEDY VIDEO

વિરમ અને મફાજીનો દાવ થઇ ગયો | VIRAM ANE MAFAJI NO DAAV THAI GAYO | NEW COMEDY VIDEO

દારુડીયાએ બગાડ્યો ધંધો | DARUDIYA A BAGADYO DHANDHO | JOGMAYA TIGER COMEDY VIDEO

દારુડીયાએ બગાડ્યો ધંધો | DARUDIYA A BAGADYO DHANDHO | JOGMAYA TIGER COMEDY VIDEO

Visavadarના MLA Gopal Italiaએ Harsh Sanghvi પર પ્રહાર કરતા શું કહ્યું?

Visavadarના MLA Gopal Italiaએ Harsh Sanghvi પર પ્રહાર કરતા શું કહ્યું?

વિરમ અને મફાજીએ બનાવી હોટલ//VIRAM ANE MAFAJIE BANAVI HOTAL//COMEDY AND SAMJIK

વિરમ અને મફાજીએ બનાવી હોટલ//VIRAM ANE MAFAJIE BANAVI HOTAL//COMEDY AND SAMJIK

... તો જીવનમાં આનંદ જ રહેશે | Best Gujarati Comedy Jokes | Shahbuddin Rathod Official

... તો જીવનમાં આનંદ જ રહેશે | Best Gujarati Comedy Jokes | Shahbuddin Rathod Official

વિદેશ જવાના બહાને છેતરપિંડી | VIDESH JAVANA BAHANE CHETARPINDI | NEW COMEDY VIDEO

વિદેશ જવાના બહાને છેતરપિંડી | VIDESH JAVANA BAHANE CHETARPINDI | NEW COMEDY VIDEO

ભેંસના વેપાર માટે લીધા વ્યાજે પૈસા | BHESH NA VEPAR MATE LIDHA VYAJE PAISA | JOGMAYA TIGER COMEDY

ભેંસના વેપાર માટે લીધા વ્યાજે પૈસા | BHESH NA VEPAR MATE LIDHA VYAJE PAISA | JOGMAYA TIGER COMEDY

વિરમની સાસરીમાં મફાજીએ કર્યો તાઈફો | VIRAM NI SASARI MA MAFAJI A KARYO TAIFO | NEW COMEDY VIDEO

વિરમની સાસરીમાં મફાજીએ કર્યો તાઈફો | VIRAM NI SASARI MA MAFAJI A KARYO TAIFO | NEW COMEDY VIDEO

V.I.P ભિખારીને વાઘુભાએ કેવો પાઠ ભણાવ્યો || V.I.P BHIKHARI  NE VAGHUBHA AE KEVO PATH BHANAVYO

V.I.P ભિખારીને વાઘુભાએ કેવો પાઠ ભણાવ્યો || V.I.P BHIKHARI NE VAGHUBHA AE KEVO PATH BHANAVYO

નટુકાકાએ પશલાને લીધો ઉધળો | NATUKAKA A PASHALA NE LIDHO UDHRO | NEW COMEDY VIDEO

નટુકાકાએ પશલાને લીધો ઉધળો | NATUKAKA A PASHALA NE LIDHO UDHRO | NEW COMEDY VIDEO

© 2025 dtub. Все права защищены.



  • Контакты
  • О нас
  • Политика конфиденциальности



Контакты для правообладателей: [email protected]