Популярное

Музыка Кино и Анимация Автомобили Животные Спорт Путешествия Игры Юмор

Интересные видео

2025 Сериалы Трейлеры Новости Как сделать Видеоуроки Diy своими руками

Топ запросов

смотреть а4 schoolboy runaway турецкий сериал смотреть мультфильмы эдисон
dTub
Скачать

RAMDAS GONDALIYA – JIV ANE KAYA NI SAAMBHALVA JEVİ VAAT 🕉️✨👉 જીવ અને કાયાની સાંભળવા જેવી વાત 👈

Автор: Lok Sahitya Gujarati Apple

Загружено: 2025-09-07

Просмотров: 8084

Описание:

RAMDAS GONDALIYA – JIV ANE KAYA NI SAAMBHALVA JEVİ VAAT 🕉️✨

👉 રામદાસ ગોંડલીયા જીવ અને કાયાની સાંભળવા જેવી વાત 👈

AA VIDEO MA RAMDAS GONDALIYA E JIV (ATMA) ANE KAYA (SHARIR) NI ADHBHUT VAAT RACHVI CHHE. SHARIR TO NASHVANT CHHE, PAN JIV (ATMA) AMAR ANE AVINASHI CHHE – E SACHCHAI NE SATSANG DWARA SPASHT KARVA MA AAVI CHHE.

🌼 JIV ANE KAYA NU SACHU RAHASYA
🌼 ATMA NU AMAR SWAROOP
🌼 SATSANG MA DIVYA PRERNA

AA SATSANG TAMNE YAAD KARAVSE KE SHARIR TO FANI CHHE, PAN ATMA SADAYE AMAR CHHE. SATYA ANE BHAKTI MA JIVAN NE JODAVU E J SARTHAKTA CHHE.

👉 VIDEO JOI ANE ANAND MAANJO
👉 SHARE KARJO
👉 JAY SWAMINARAYAN 🙏

RAMDAS GONDALIYA – JIV ANE KAYA NI SAAMBHALVA JEVİ VAAT 🕉️✨👉  જીવ અને કાયાની સાંભળવા જેવી વાત 👈

Поделиться в:

Доступные форматы для скачивания:

Скачать видео mp4

  • Информация по загрузке:

Скачать аудио mp3

Похожие видео

RAMDAS GONDLIA – BHIM SAHEB E EK J SAMAYEPANCH JAGYA PAR HAJRI API ભીમ સાહેબે એક જ સમયેપાંચ જગ્યાએ .

RAMDAS GONDLIA – BHIM SAHEB E EK J SAMAYEPANCH JAGYA PAR HAJRI API ભીમ સાહેબે એક જ સમયેપાંચ જગ્યાએ .

RAMDAS GONDALIYA \RAMAPIR NA 24 PRAMANE NI VAAT ANE SATSANG 👉રામાપીરના 24 પ્રમાણે ની વાત અને સત્સંગ👈

RAMDAS GONDALIYA \RAMAPIR NA 24 PRAMANE NI VAAT ANE SATSANG 👉રામાપીરના 24 પ્રમાણે ની વાત અને સત્સંગ👈

કૃષ્ણ અને કર્ણ ની મિત્રતા - આ વાતે તો રડાવી દીધા | Mayabhai Ahir | Gujarati Jokes | Junu Loksahitya

કૃષ્ણ અને કર્ણ ની મિત્રતા - આ વાતે તો રડાવી દીધા | Mayabhai Ahir | Gujarati Jokes | Junu Loksahitya

ANUPSINH VAGHELA – JIVAN NI ANDAR UTAARVA JEVU VAATO 🙏💭👉 જીવનની અંદર ઉતારવા જેવી વાતો 👈

ANUPSINH VAGHELA – JIVAN NI ANDAR UTAARVA JEVU VAATO 🙏💭👉 જીવનની અંદર ઉતારવા જેવી વાતો 👈

RAMDASJI GONDALIYA – EK MAHINAA MA 30 PROGRAM – SAAMBHALVA JEVU SATSANG

RAMDASJI GONDALIYA – EK MAHINAA MA 30 PROGRAM – SAAMBHALVA JEVU SATSANG

Gopal Italia Harsh Sanghavi ના પુરાવા લઈને આવ્યા, પછી કહ્યું 'જુઓ આ સંસ્કાર' | Gujarat Politics |

Gopal Italia Harsh Sanghavi ના પુરાવા લઈને આવ્યા, પછી કહ્યું 'જુઓ આ સંસ્કાર' | Gujarat Politics |

RAMDASJI GONDALIYA – SATSANG MA MORE MORO 🎶🙏 | ANOKHU BHAJAN & VAAT👉 સત્સંગમાં મોરે મોરો 🌼

RAMDASJI GONDALIYA – SATSANG MA MORE MORO 🎶🙏 | ANOKHU BHAJAN & VAAT👉 સત્સંગમાં મોરે મોરો 🌼

હોથી સાહેબ, મોરાર સાહેબ આને સિકંદર ના ગુરુ જ્ઞાન ની અદભૂત વાત || રામદાસજી ગોંડલીયા

હોથી સાહેબ, મોરાર સાહેબ આને સિકંદર ના ગુરુ જ્ઞાન ની અદભૂત વાત || રામદાસજી ગોંડલીયા

RAMDASJI GONDALIYA – SATAR BAPU NI VAAT ANE SATSANG 🕉️👉  સતાર બાપુ ની વાત અને સત્સંગ 👈

RAMDASJI GONDALIYA – SATAR BAPU NI VAAT ANE SATSANG 🕉️👉 સતાર બાપુ ની વાત અને સત્સંગ 👈

RAMDAS GONDALIYA – MORAR SAHEB NI VAAT & SATSANG NI MAJA 📿EK AAVI VAAT, JE SAAMBHALTA MANN HALAVU

RAMDAS GONDALIYA – MORAR SAHEB NI VAAT & SATSANG NI MAJA 📿EK AAVI VAAT, JE SAAMBHALTA MANN HALAVU

RAMDAS GONDALIYA BHAGWAN EK KAAM KARVA MATE THAINE J AAVYA HATA ભગવાન એક કામ કરવા માટે થઈને જ આવ્યા

RAMDAS GONDALIYA BHAGWAN EK KAAM KARVA MATE THAINE J AAVYA HATA ભગવાન એક કામ કરવા માટે થઈને જ આવ્યા

RAMDAS GONDALIYA – 78 RAMA AVTAAR JOYA 😱રામદાસજી ગોંડલીયા – ૭૮ રામા અવતાર જોયા 🙏

RAMDAS GONDALIYA – 78 RAMA AVTAAR JOYA 😱રામદાસજી ગોંડલીયા – ૭૮ રામા અવતાર જોયા 🙏

ગંગાનો પુત્ર ભીષ્મ જેવો તેવો નહોતો | Anopsinh Vaghela | New Dayro

ગંગાનો પુત્ર ભીષ્મ જેવો તેવો નહોતો | Anopsinh Vaghela | New Dayro

પરશોતમપરી બાપુ શૈલેષ મહારાજ Part 2 -  નેજા ઉત્સવ ૨૦૨૫ -  નકલંકધામ તોરણીયા

પરશોતમપરી બાપુ શૈલેષ મહારાજ Part 2 - નેજા ઉત્સવ ૨૦૨૫ - નકલંકધામ તોરણીયા

RAMDASJI GONDALIYA – 18 DIVAS NA YUDDH NI VAAT રામદાસજી ગોંડલીયા – ૧૮ દિવસના યુદ્ધની વાત

RAMDASJI GONDALIYA – 18 DIVAS NA YUDDH NI VAAT રામદાસજી ગોંડલીયા – ૧૮ દિવસના યુદ્ધની વાત

જોગીદાસ ખુમાણ અને ભાવનગર મહારાજનું સમાધાન | Bhikhudanbhai Gadhvi  | Sanatan Bhagvadhari

જોગીદાસ ખુમાણ અને ભાવનગર મહારાજનું સમાધાન | Bhikhudanbhai Gadhvi | Sanatan Bhagvadhari

સંત ફકડાનાથ ની આ વાત ક્યારે નહી સાંભળી હોય | રામદાસ ગોંડલીયા | Ramdas gondaliya santwani lamba 2024

સંત ફકડાનાથ ની આ વાત ક્યારે નહી સાંભળી હોય | રામદાસ ગોંડલીયા | Ramdas gondaliya santwani lamba 2024

RAMDAS GONDALIYA – GHERO VADALO NE GHERI DHAMNI RE LOL 🌧️🙏👉  ઘેરો વડલો ને ઘેરી ધામણી રે લોલ 👈

RAMDAS GONDALIYA – GHERO VADALO NE GHERI DHAMNI RE LOL 🌧️🙏👉 ઘેરો વડલો ને ઘેરી ધામણી રે લોલ 👈

Ramdas Gondaliya | શિબી રાજાની વાત |Shibi Raja Nu Bhajan

Ramdas Gondaliya | શિબી રાજાની વાત |Shibi Raja Nu Bhajan

RAMDASJI GONDLIYA 65 VARSH JUNI VAT SANBHALVA JEVO ITIHAS 🚩👉 65 વર્ષ જૂની વાત સાંભળવા જેવો ઇતિહાસ 👈

RAMDASJI GONDLIYA 65 VARSH JUNI VAT SANBHALVA JEVO ITIHAS 🚩👉 65 વર્ષ જૂની વાત સાંભળવા જેવો ઇતિહાસ 👈

© 2025 dtub. Все права защищены.



  • Контакты
  • О нас
  • Политика конфиденциальности



Контакты для правообладателей: [email protected]